หัวข้อข่าว

คณะวิทยาการจัดการขอแสงความยินดีกับ ผศ.ลฎาภา ศรีพสุดา นักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้ารับพระราชทานเกียรติบัตรรางวัลการวิจัยแห่งชาติ รางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น ประจำปีงบประมาณ 2567

คณะวิทยาการจัดการ ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการอบรมวิศวกรสังคมรุ่น 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 สำหรับนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ

คณะวิทยาการจัดการ ร่วมแสดงนิทรรศการการจัดการความรู้ SNRU KM Share & Learn 2023 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยนำเสนอแนวปฏิบัติที่ดี (Good practice) 2 ประเด็น ผลการประกวดคณะวิทยาการจัดการได้รับรางวัลแนวปฏิบัติที่ดีอันดับสอง

คณะวิทยาการจัดการ ฝ่ายวิชาการเข้าร่วมเสนอแนะแนวทางการจัดการศึกษา และแนะนำหลักสูตรต่าง ๆ ตลอดจนสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ ณ โรงเรียนสกลทวาปี อำเภอเมืองสกลนคร

คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก จัดบริการวิชาการ เรื่อง การสร้างรายได้ผ่านสื่อสมัยใหม่ โดยบูรณาการกับรายวิชาสื่อใหม่ทางธุรกิจ และถือโอกาสแนะแนวทางการศึกษา ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีเทคนิคภูพาน อ.เมืองสกลนคร

คณะวิทยาการจัดการ ฝ่ายวิชาการเข้าร่วมเสนอแนะแนวทางการจัดการศึกษา และแนะนำหลักสูตรต่าง ๆ ตลอดจนสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ของคณะ ฯ ณ โรงเรียนนาแกพิทยาคม อ.นาแก จ.นครพนม

คณะวิทยาการจัดการ ร่วมกับศูนย์ UBI จัดโครงการ “วัยรุ่นปล่อยของ#3 ตลาดนัดผู้ประกอบการรุ่นใหม่” และได้รับการขอความอนุเคราะห์จากอาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา