คณะวิทยาการจัดการ ฝ่ายวิชาการเข้าร่วมเสนอแนะแนวทางการจัดการศึกษา และแนะนำหลักสูตรต่าง ๆ ตลอดจนสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ ณ โรงเรียนสกลทวาปี อำเภอเมืองสกลนคร

30 มกราคม 2567

เน้นแนะนำหลักสูตรที่สามารถสร้างรายได้ระหว่างเรียน คือ หลักสูตรการจัดการธุรกิจค้าปลีก ที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย โดยมีรุ่นพี่ที่มีรายได้ระหว่างเรียนจริง และเป็นศิษย์เก่าที่ จำนวน 3 คน เข้าร่วมเสนอแนะ
และยังเสนอหลักสูตรต่าง ทั้งหลักสูตรใหม่การจัดการธุรกิจเกมและอีสปอร์ต หลักสูตรด้านบริหารธุรกิจ การบัญชี นิเทศศาสตร์ และรัฐประศาสนศาสตร์ ทุกหลักสูตรมีความพร้อมนำการจัดการเรียนการสอน
ต้องขอขอบคุณ ผศ.ศักดาเดช กุลากุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.วศิน เพชรพงษ์พันธ์ อ.นาฎลดา เรืองชาญ เจ้าหน้าที่หลักสูตร และเด็ก ๆ ทุกคน
คณะวิทยาการจัดการเป็นหนึ่งในทางเลือก ที่มีคุณภาพเสมอ