หัวข้อข่าว

คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา จัดกิจกรรม Public Administration สานสัมพันธ์ พี่น้อง ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่ในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก

คณะวิทยาการจัดการ ตัวแทนจากสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ เข้าร่วม USAID Enhance ที่ดำเนินการพัฒนาต้นแบบการพัฒนาชุมชนผู้สูงอายุ เพื่อนำเสนอต้นแบบในกิจกรรมแฮกกาธอน ร่วมกับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาการบัญชี จัดกิจกรรม Goodbye Senior ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2567 ทั้งหลักสูตรที่เรียน 4 ปี และหลักสูตรเทียบโอน 2 ปีหลัง