คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ทั้งระดับปริญญาโทและปริญญาเอก จัดโครงการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

24 – 25 สิงหาคม 2567
เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ในด้านการใช้เทคโนโลยี AI สืบค้นงานวิจัย การกำหนดประเด็นการวิจัยที่สำคัญ และในด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา
ขอขอบคุณวิทยากรทั้ง 2 ท่าน อาจารย์ประจำหลักสูตร ขอต้อนรับนักศึกษาใหม่ ทุกท่าน ครับ