คณะวิทยาการจัดการ โครงการออมสินยุวพัฒน์รักถิ่น ประจำปี 2567 กลุ่มแซ่บเวอร์ แซ่บแบบถั่วรักษ์ดี ลงพื้นที่พัฒนากระบวนการขายของผ่านสื่อใหม่ ให้กับกลุ่มสตรีสหกรณ์บ้านคลองไผ่พัฒนา อ.เมืองสกลนคร

21 สิงหาคม 2567
เพื่อฝึกทักษะทางสังคมให้กับนักศึกษา ผ่านกระบวนการพัฒนาธุรกิจชุมชน และเป็นการพัฒนากลุ่มผู้ประกอบการท้องถิ่นไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากธนาคารออมสิน
และยังบูรณาการกับรายวิชาสื่อทางธุรกิจสมัยใหม่ ให้นักศึกษาได้ฝึกประสบการณ์ขายของผ่านโซเชียลมีเดีย และเพิ่มยอดของให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ ซึ่งกลุ่มนี้พัฒนาสินค้าถั่วรักษ์ดี เพื่อขายในช่องทางออนไลน์
ต้องขอบคุณกลุ่มผู้ประกอบการบ้านานคลองไผ่ ที่เป็นพื้นที่การเรียนรู้ทางสังคม (Social Lab) ให้กับนักศึกษา ขอบคุณ ผศ.ดร.วสิน เพชรพงษ์พันธุ์ ผู้ดูแลกลุ่มออมสินยุวพัฒน์และผู้รับผิดชอบรายวิชา ครับ