คณะวิทยาการจัดการ โดยศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (UBI) และรายวิชาการเป็นผูประกอยการ จัดโครงการโมเดลธุรกิจ “การเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่” ประจำปีการศึกษา 2567

27 สิงหาคม 2567
เพื่อพัฒนานักศึกษาในการพัฒนาโมเดลธุรกิจ สามารถนำทฤษฎีไปประยุกต์ใช้ให้เป็นรูปธรรม และนำโมเดลธุรกิจมาจัดทำเป็นเป็นฐานข้อมูลสำหรับการศึกษาค้นคว้า สำหรับนักศึกษาและผู้ประกอบการ SMEs
วันนี้ก็เป็นกิจกรรมการประกวดการแข่งขัน และแสดงร้านค้าร่วมกับรายวิชาการเป็นผู้ประกอบการ เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ให้กับนักศึกษา ต้องขอขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน ครับ