บุคลากรคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ ในพิธีทางศาสนามหามงคลถวายพระกุศล ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

28 กรกฎาคม 2567
โดยมีพิธีทางศาสนามหามงคลตามลำดับ ศาสนาพุทธ พระสงฆ์เจริญชัยมงคลคาถา ศาสนาคริสต์ ผู้นำทางศาสนาประกอบพิธีอธิษฐานภาวนาขอพร ศาสนาอิสลาม ผู้นำทางศาสนาประกอบพิธีดุอาอ์ขอพร เพื่อถวายเป็นราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้านายสามารถ อัยกรพร้อมด้วยบุคลากรคณะวิทยาการจัดการ น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้
ขอขอบคุณคณาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาการจัดการทุกท่าน ที่เข้าร่วมพิธีมหามงคลในวันนี้ ครับ