คณะวิทยาการจัดการ งานพัฒนานักศึกษาร่วมกับชมรมสิงห์อาสา สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ จัดโครงการสร้างพื้นฐานคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาสังคม ณ โรงเรียนบ้านป่าปอสหพัฒนศึกษา และวัดศรีสว่าง อ.โคกศรีสุพรรณ

27 กรกฎาคม 2567
เพื่อพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตให้มีจิตอาสา เล็งเห็นถึงการพัฒนารากฐานของสังคม โดยเฉพาะภาคการศึกษามีโรงเรียนขนาดเล็กกระจายอยู่ทั่วไป แต่ยังขาดแคลนทั้งจำนวนครู อุปกรณ์การจัดการเรียนการสอน ที่สำคัญถือเป็นการเติมเต็มให้เด็กในชุมชน
และยังมีกิจกรรมการพัฒนาด้านความสะอาดในโรงเรียน และในวัดที่เป็นศูนย์กลางของชุมชน ต้องขอขอบคุณชมรมสิงห์อาสารัฐประศาสนศาสตร์ ขอบคุณท่านรองคณบดี คณาจารย์ ที่ร่วมจัดกิจกรรมในวันนี้ ครับ