คณะวิทยาการจัดการ งานพัฒนานักศึกษาและสโมสรนักศึกษา จัดพิธีไหว้ครู “น้อมจิตวันทา เทิดศรัทธา บูชาครู” ประจำปีการศึกษา 2567

25 กรกฎาคม 2567
เพื่อแสดงความกตเวทิตาจิตแด่ครู ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาการ องค์ความรู้ และประสบการณ์ ในการเรียนการสอนระดับอุดมศึกษาศึกษา อีกทั้งยังแสดงความถ่อมตนเพื่อแสวงหาความรู้ที่กว้างขวางต่อไป
ขออวยพรให้ศิษย์ทุกคนมีปัญญาเฉียบแหลมเหมือนดอกเข็ม มีความเจริญงอกงามเติบโตด้วยความอดทนเหมือนหญ้าแพรก มีความอ่อนน้อมถ่อมตนเหมือนดอกมะเขือ และมีระเบียบวินัยเหมือนข้าวตอก
ขอขอบคุณและยินดีกับนักศึกษาทุกคนที่ได้รับเกียรติบัตร การเป็นบัณฑิตที่มีคุณลักษณะพึงประสงค์ ขอบคุณที่ปฏิบัติงานด้วยความเสียสละ และสร้างชื่อเสียงให้กับคณะวิทยาการจัดการ
ขอขอบคุณคุณจารย์ที่เข้าร่วมพิธีทุกท่าน ขอบคุณท่านรองคณบดี คณาจารย์ผู้จัดเตรียมงาน และขอบคุณสโมสรนักศึกษาทุกคน ครับ