คณะวิทยาการจัดการ หลักสูตรการจัดการธุรกิจเกมและอีสปอร์ต ศึกษาดูงานเบื้องหลังของการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 49 รอบคัดเลือกภาค 3 “แก้วมุกดาเกมส์” ณ จังหวัดมุกดาหาร

16 กรกฎาคม 2567
เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจระบบนิเวศของการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต ทั้งด้านที่เกี่ยวกับโปรดักชั่น งานพากย์ งานทำจอ และงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมด และวันนี้ทีมอีสปอร์ตหญิงจากสกลนครได้เข้ารอบชิงชนะเลิศ และได้อันดับที่ 2
ต้องขอบคุณนายกสมาคมกีฬาอีสปอร์ตสกลนคร ประธานหลักสูตร / สาขา คอมพิวเตอร์ธุรกิจ และคณาจารย์ทุกท่าน ที่ให้โอกาสนักศึกษาได้สัมผัสสถานการณ์จริง นำไปสู่การทำอาชีพที่เกี่ยวข้องต่อไป