คณะวิทยาการจัดการ งานพัฒนานักศึกษาและสโมสรนักศึกษา เข้าร่วมงานวิทยาการจัดการสัมพันธ์ ครั้งที่ 31 ภายใต้หัวข้อ “ม่วน มันส์ สัมพันธ์ วจ.” ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

14 กรกฎาคม 2567
วันที่สองเป็นการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านต่าง ๆ เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ให้กับนักศึกษา ทั้งด้านบริหารธุรกิจ ด้านบัญชี ด้านการตลาด ด้านนิเทศศาสตร์ ด้านคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และการแข่งขันคอล์กเทล
ผลการแข่งขันคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ชนะเลิศ 2 ประเภท คือ การแข่งขันประกวดแผนธุรกิจ และการแข่งขันด้านการตลาด (ประกวดการขาย) และยังได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัลชมเชยอีกหลายประเภท
ในช่วงบ่ายเป็นกิจกรรมพิธีปิดเริ่มจากการมอบธงให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ที่เป็นเจ้าภาพครั้งต่อไป และมอบรางวัลเกียรติบัตรให้กับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันประเภทต่าง ๆ และการแสดงโชว์จากเจ้าภาพครั้งนี้ และเจ้าภาพครั้งต่อไป
ในนามของคณะ ฯ ต้องขอขอบคุณและชื่นชมการจัดงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ที่ดำเนินการเสร็จสิ้นโดยสมบูรณ์แบบ ทางเราจะนำความรู้และประสบการณ์ในครั้งนี้ เตรียมพร้อมสำหรับการเป็นเจ้าภาพครั้งต่อไป
สำคัญที่สุดต้องขอขอบคุณ ท่านรองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณาจารย์ประจำฝ่าย คณาจารย์ผู้ดูแลนักศึกษาที่เข้าร่วมแข่งขันประเภทต่าง ๆ ขอบคุณบุคลากรและสโมสรนักศึกษาผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคน ครับ