คณะวิทยาการจัดการ งานพัฒนานักศึกษาและสโมสรนักศึกษา เข้าร่วมงานวิทยาการจัดการสัมพันธ์ ครั้งที่ 31 ภายใต้หะฝัวข้อ “ม่วน มันส์ สัมพันธ์ วจ.” ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

13 กรกฎาคม 2567
วันแรกเป็นกิจกรรมการต้อนรับนักศึกษาคณะวิทยาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มหาสารคาม และเลย โดยมีการแข่งขันกีฬาฮาเฮเพื่อการเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษา และสโมสรนักศึกษาของทั้ง 4 แห่ง
มีการประชุมคณะผู้บริหาร เพื่อพิจารณาเลือกประธานคณบดีภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการจัดการศึกษา อาทิ การทำหลักสูตรระยะสั้น การดำเนินการตามเกณฑ์ประเมินแบบ EdPex ฯลฯ
ภาคค่ำเป็นกิจกรรมเวที มีการแสดงโชว์จากเจ้าภาพ และกิจกรรมแบบสนุกสนาน ต้องขอขอบคุณเจ้าภาพมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ที่จัดกิจกรรมได้เป็นอย่างดี ขอขอบคุณคณาจารย์และบุคลากรของเราทุกท่านที่ดูแลเด็ก ๆ เป็นอย่างดี ครับ