6 กุมภาพันธ์ 2567

คณะวิทยาการจัดการ งานประกันคุณภาพการศึกษา จัดโครงการเพิ่มทักษะการประกันคุณภาพการศึกษาด้วยกระบวนการ P D C A ให้กับนักศึกษาในคณะ ฯ
เพื่อเผยแพร่ความรู้เรื่องการประกันคุณภาพการศึกษา ที่มีความเกี่ยวข้องกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลายส่วน และนักศึกษาก็เป็นกลุ่มสำคัญในกระบวนการประกันคุณภาพ เพราะได้รับผลกระทบโดยตรงจากการจัดการศึกษา
สำหรับกระบวนการ P วางแผน D ปฏิบัติ C ตรวจสอบ A ปรับปรุง มีลักษณะเป็นวงจร (Cycle) ที่ต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทุกวงรอบจะมีการพัฒนาผลิตภาพให้ดีขึ้น โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันได้
ขอขอบคุณ อ.สุพิชญา นิลจินดา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ผศ.เมธาวี ยีมิน อ.รุจิรา จงคล้ายกลาง อ.อธิษฐาน ทองเชื้อ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคน