3 – 4 กุมภาพันธ์ 2567

คณะวิทยาการจัดการ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ
เพื่อพัฒนากรอบความคิด และพัฒนาทักษะการเขียนบทความของนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา โดยใช้โปรแกรมที่ทันสมัย สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้วิจัยเป็นอย่างดี
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตนักศึกษาที่จบจากหลักสูตร ฯ จะสามารถตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติได้ เพื่อพัฒนาตัวชี้วัดคุณภาพด้านต่าง ๆ ของคณะ ฯ และมหาวิทยาลัย
ขอขอบพระคุณวิทยากร ทั้ง 2 ท่าน คือ ศ.(ญาณวิทย์) ดร. อลงกลด แทนออมทอง จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น และ รศ.ดร.ประสาท เรืองเฉลิม จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นอย่างสูง
ขอขอบคุณ รศ.ดร.สัญญาศรณ์ สวัสดิ์ไธสง ผู้จัดโครงการ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคน