20 – 21 มกราคม 2567

คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาการบัญชี จัดโครงการพัฒนานักศึกษาในศตวรรษที่ 21 กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ระเบียบงานสารบรรณและการบริหารจัดการงานเอกสารทางบัญชี
มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ระเบียบงานสารบรรณตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี การจัดทำเอกสารทางราชการที่ถูกต้อง และการฝึกปฏิบัติในโปรแกรม MS Excel
กิจกรรมนี้เกิดจากการได้รับข้อเสนอแนะจากสถานที่ฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา ผลังจากที่อาจารย์หลาย ๆ ท่าน ได้ไปนิเทศนักศึกษา ซึ่งถือว่าเป็นการพัฒนากิจกรรมจากข้อเสนอแนะที่มีประโยชน์
ขอขอบคุณ ผศ.จินตนา จันทนนท์ ผู้รับผิดชอบโครงการ ดร.สิริพาพร ยืนสุข คุณณัฐพิมล วัชรกุล คณาจารย์สาขาวิชาการบัญชี และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคน