คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาการจัดการทั่วไป โครงการพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 จัดกิจกรรมให้นักศึกษาเรียนรู้เรื่องธุรกิจครามแบบครบวงจร ณ กลุ่มผู้ประกอบการผ้าย้อมครามบ้านหนองครอง

18 มกราคม 2567

โดยบูรณาการกับรายวิชาการจัดการธุรกิจชุมชน เพื่อให้นักศึกษาได้เห็นกระบวนการย้อมคราม และได้ฝึกลงมือปฏิบัติจริง โดยสามารถพัฒนาลายผ้าย้อมของตนเองได้ ในอนาคตอาจต่อยอดเป็นธุรกิจชุมชนของตนเอง
ขอขอบคุณ ผศ.เมธาวี ยีมิน คุณธวิตยา บุญศรี จากศูนย์ UBI และพ่อแม่จากกลุ่มผ้าย้อมครามกลุ่มครองวิถี ชุมชนบ้านหนองครอง ตำบลเชิงชุม อำเภอพรรณานิคม