22 สิงหาคม 2566

งานพัฒนานักศึกษาคณะวิทยาการจัดโครงการ “ตลาดนัด FMS ประจำปี พ.ศ. 2566” ในกิจกรรมพัฒนาและส่งเสริมนักศึกษามีคุณลักษณะคนไทยที่พึงประสงค์ 4 ด้าน
วันนี้มีการจัดตลาดนัดขายสินค้าจากนักศึกษาทั้ง 8 สาขา มีอาหารและสินค้าจากชุมชน มีกิจกรรมการเต้น Cover dance การตอบคำถาม และการแสดงดนตรี
กิจกรรมนี้ตอบสนองการพัฒนาคุณลักษณะคนไทยที่พึงประสงค์ในด้านที่ 3 คือ การมีงานทำ – มีอาชีพ เพื่อนำไปสู่การมีพื้นฐานที่แข็งแรงทางเศรษฐกิจและสังคม
เป็นพื้นที่ให้นักศึกษาได้นำความรู้จากห้องเรียนมาฝึกปฏิบัติ เกิดการเรียนรู้ความเป็นผู้ประกอบการ การทำงานเป็นทีม การแก้ปัญหาร่วมกัน และนำไปสู่การมีอาชีพ – มีงานทำต่อไป
ทางคณะ ฯ ต้องขอขอบคุณท่านรองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาที่เกี่ยวข้องทุกคน