หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ดำเนินการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ และเค้าโครงวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา

19 – 20 กรกฎาคม 2566

โดยมีผู้สอบป้องกันสำเร็จการศึกษาจำนวน 3 คน และผู้สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์จำนวน 8 คน ทุกคนผ่านในระดับดี แต่ยังมีจุดที่ต้องปรับปรุงแก้ไขเพื่อความสมบูรณ์ยิ่งขึ้นต่อไป
ขอขอบคุณคณะกรรมการสอบทุกท่านที่ดำเนินการสอบ และขออวยพรให้นักศึกษาทุกคนประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหมายไว้