18 กรกฎาคม 2566

หลักสูตรบริหารธุรกิจสาขาวิชาการจัดการ จัดโครงการพัฒนาอาจารย์และนักศึกษาในศตวรรษที่ 21 กิจกรรม “เตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษสำหรับบริหารธุรกิจ และโปรแกรม Canva”
มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเบื้องต้นในการใช้ชีวิตประจำวัน และการบริหารธุรกิจ พัฒนาทักษะการใช้โปรแกรม Canva ผ่านสมาร์ทโฟนสำหรับสร้างสื่อการนำเสนอในรูปแบบที่หลากหลาย
กิจกรรมวันนี้ผมมีเวลาว่างร่วมอยู่ด้วยประมาณ 2 ชั่วโมง วิทยากรดำเนินกระบวนการได้สนุกสนาน สอดแทรกองค์ความรู้ได้ลงตัวกับเด็กรุ่นใหม่ ก็หวังว่านักศึกษาทุกคนจะนำไปพัฒนาต่อยอดเพื่อประโยชน์ในอนาคต
ทางคณะ ฯ ขอขอบคุณ อ.กิตติกร รักษาพล วิทยากรจาก คณะครุศาสตร์ ผศ.เมธาวี ยีมิน ผศ.ดร.วสิน เพชรพงพันธ์ ผศ.กชพร จันทร์เรือง และพี่น้องธิติยา บุญศรี ที่ช่วยดำเนินกิจกรรม