17 กรกฎาคม 2566

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครเข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะประจำปีการศึกษา 2565 โดยคณะกรรมการ ดังนี้
1) รศ.ดร.เชษฐา ไชยเสนา
2) ผศ.ดร.เพชรไพลิน อุปปิง
3) ผศ.ดร.วรวุฒิ อินทนนท์
ผลการประเมินภาพรวมคะแนน 4.42 คุณภาพอยู่ในระดับดี แต่ยังจุดที่ต้องพัฒนาและปรับปรุงแก้ไขต่อไป เช่น การพัฒนาผลงานทางวิชาการ การเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ การจัดทำแผนบริหารความเสี่ยง เป็นต้น
ทางคณะ ฯ น้อมรับข้อเสนอแนะทุกประเด็น และพร้อมพัฒนาการจัดการศึกษาให้มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ต้องขอขอบคุณ อ.สุพิชญา นิลจินดา และทีมงานฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษาทุกคน ขอขอบคุณคณาจารย์ผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน