7 มีนาคม 2566

ฝ่ายวิชาการศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมเปิดโลกการศึกษาให้กับนักเรียนชั้น ม.ปลาย โรงเรียนสกลทวาปี สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร
เพื่อนำแนะหลักสูตรต่าง ๆ ประกอบด้วยด้านบริหารธุรกิจ นิเทศศาสตร์ บัญชี การจัดการค้าปลีก และรัฐประศาสนศาสตร์ ผ่านกิจกรรมตอบคำถามสนุกสนาน
ขอขอบคุณ ผศ.ศักดาเดช กุลากุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.วสิน เพชรพงษ์พันธ์ ทีมงานฝ่ายวิชาการ และนักศึกษาทุกคน