กิจกรรมเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจหลักประชาธิปไตยในโรงเรียน ในโครงการ 1 หลักสูตร 1 ชุมชน

3 มีนาคม 2566

สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมสิงห์อาสา เผยแพร่ความรู้ความเข้าใจหลักประชาธิปไตยในโรงเรียน ในโครงการ 1 หลักสูตร 1 ชุมชน ณ โรงเรียนบ้านป่าปอสหพัฒนศึกษา ต.ด่านม่วงคำ อ.โคกศรีสุพรรณ
มีวัตถุประสงค์ในการให้ความรู้ด้านประชาธิปไตยผสมผสานกับกิจกรรมสนุกสาน และมีกิจกรรมอาสาพัฒนาโรงเรียนทั้งทาสี ล้างห้องน้ำ ทำความสะอาดบ่อปลา และพัฒนาชุมชนรอบข้างโรงเรียน
ขอขอบคุณคณะครูในโรงเรียน ดร.สายป่าน จักษุจินดา ดร.พิศณี พรหมเทพ และนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ทุกคน