คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ จัดกิจกรรมการแสดงละครเวที เรื่อง น(า)ที สุดท้าย เพื่อประกอบรายวิชาการแสดงละครเวที สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชานิเทศศาสตร์

15 ตุลาคม 2567
เป็นการแสดงละครเวที เพื่อการฝึกปฏิบัติจริงด้านนิเทศศาสตร์ ตั้งแต่การเขียนบท การกำหนดตัวละคร การออกแบบการแต่งกาย และงานเบื้องหลังต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ทำให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์จริง
ต้องขอชื่นชมละครเวทีทำได้ดีมาก เด็ก ๆ มีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่ง ขอขอบคุณอาจารย์ประจำรายวิชาที่ดูแลนักศึกษาเป็นอย่างดี และขอขอบคุณอาจารย์สาขาวิชานิเทศศาสตร์ทุกท่าน ครับ