คณะวิทยาการจัดการ ฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรมการถวายสังฆทาน เทียนพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน เพื่อเป็นการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ณ วัดศรีสุขสำราญ

9 สิงหาคม 2567
มีกิจกรรมการถวายจตุปัจจัยต่าง ๆ ตามพิธีการทางศาสนา และการพัฒนาด้านความสะอาดบริเวณวัด เพื่อสร้างความตระหนักรู้ในด้านศิลปวัฒนธรรม เป็นการทำนุบำรุงศาสนสถานในท้องถิ่น
ขอขอบคุณท่านรองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และรองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการทุกคน ครับ