คณะวิทยาการจัดการ หลักสูตรการจัดการธุรกิจเกมและอีสปอร์ต ร่วมกับสมาคมกีฬาอีสปอร์ตจังหวัดสกลนคร ประชุมปรึกษาหารือ เรื่องการจัดการแข่งขัน การเฟ้นหาตัวแทนระดับจังหวัด เพื่อก้าวสู่การแข่งขัน ROV ระดับประเทศ ของบริษัทแอดไวซ์ สกลนคร จำกัด

8 สิงหาคม 2567
เพื่อให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการจัดการแข่งขัน โดยอยู่ในส่วนของงานเบื้องหลังการจัดการแข่งขัน ทำให้ได้รับประสบการณ์ตรงตามแบบจำลองการจัดการแข่งขันอีสปอร์ต สามารถต่อยอดไปสู่รายวิชาที่เกี่ยวข้อง และในอนาคตอาจขยับไปสู่งานเบื้องหน้าต่อไป
ขอขอบคุณ นายกสมาคมอีสปอร์ตจังหวัดสกลนคร ที่เปิดโอกาสให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้จากสนามจริง ขอบคุณอาจารย์ประจำหลักสูตรที่ดูแลนักศึกษาเป็นอย่างดี ครับ