คณะวิทยาการจัดการ ฝ่ายบริหารวิชาการ จัดโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ กิจกรรมการให้ความรู้ทักษะภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้องด้านธุรกิจ และตามมาตรฐาน CEFR

3 สิงหาคม 2567
เพื่อพัฒนานักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของคณะ ฯ ให้มีทักษะภาษาอังกฤษเป็นไปตามมาตรฐาน CEFR ระดับ B 1 ซึ่งเป็นระดับกลาง สามารถเชื่อมโยงความรู้ ทักษะด้านภาษาอังกฤษ ไปสู่การศึกษาในประยุกต์ใช้ในงาน
ขอขอบคุณท่านรองคณบดีฝ่ายวิชาการ และคณาจารย์ผู้จัดโครงการทุกท่าน ขอบคุณวิทยากรทุกท่านที่เสียสละเวลาอบรมให้เด็ก ๆ ครับ ทางคณะ ฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเกิดประโยชน์กับนักศึกษาในอนาคตต่อไป