คณะวิทยาการจัดการเข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะและพิธีวางพานพุ่ม และกิจกรรมปลูกกล้าไม้เป็นป่าใหญ่

10 กรกฎาคม 2567

บุคลากรคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะและพิธีวางพานพุ่ม และกิจกรรมปลูกกล้าไม้เป็นป่าใหญ่ ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ
เนื่องในวโรกาสมหามงคลบพิตรเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ 72 พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2567
ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้าบุคลากรคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้
ขอขอบคุณคณาจารย์และบุคลากรทุกท่าน ที่เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ