คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาการบัญชี จัดกิจกรรมรับน้องใหม่ และโครงการพัฒนานักศึกษาในศตวรรษที่ 21 กิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ให้มีทักษะวิชาชีพด้านบัญชี

22 มิถุนายน 2567
มีกิจกรรมการแนะนำข้อมูลภาพรวมของมหาวิทยาลัย ฯ และคณะ ฯ มีกิจกรรมให้รุ่นพี่ที่จบการศึกษามาสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมกับแนะนำเทคนิค เคล็ดลับในการเรียนสาขาการบัญชี และมีกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์พี่น้อง
ขอขอบคุณคณาจารย์สาขาวิชาการบัญชี ขอบคุณพี่ ๆ ที่จัดกิจกรรมได้เป็นอย่างดี ครับ ความรัก ความสามัคคี ความสัมพันธ์ที่ดี สามารถสร้างได้โดยไม่ละเมิดสิทธิ เสรีภาพ และความเสมอภาคของบุคคล