คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก จัดกิจกรรม “Good bye senior” นักศึกษาชั้นปีที่ 4 รุ่นที่ 6 ที่สำเร็จการศึกษา ในการจัดการเรียนการสอนที่บูรณาการกับการทำงาน (Work based education)

19 มิถุนายน 2567
ขออวยพรให้ทุกคนประสบความสำเร็จในชีวิต มีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ซึ่งทุกคนจะมีงานทำอย่างน้อยในระดับผู้ช่วยผู้จัดการร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ของ บริษัท เครือ ซีพีออลล์ และมีสัญญาการใช้ทุนอย่างน้อย 2 ปี
หลังจากนั้นสามารถเลือกทำงานต่อ หรือเปลี่ยนแปลงเส้นทางได้ อย่างไรก็ตามเชื่อว่าทุกคนที่ถูกบ่มเพาะจากการศึกษาแบบใช้การทำงานเป็นฐาน จะมีทักษะทางสังคมที่ดี สามารถปรับตัวเข้ากับทุกสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็ว
ขอขอบคุณนักศึกษาการจัดการธุรกิจค้าปลีกที่จัดงานนี้ขึ้น และขอขอบคุณอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรทุกท่าน ที่ดูแลนักศึกษาเป็นอย่างดี ครับ