มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยกองทุนสวัสดิการ ฯ และกองทุนศุภมาศ – สุขใจ ได้อนุมัติเงินช่วยเหลือ

นางสาวเกศแก้ว วงค์เวียงทอง
นักศึกษาสาขารัฐประศาสนศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ
จำนวน 10,000 บาท
เนื่องจากประสบอัคคีภัย ในวันที่ 26 เม.ย. 67 ที่ผ่านมา ณ อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร
ขอขอบพระคุณท่านอธิการบดี ที่อนุมัติกองทุนช่วยเหลือ ครับ และอาจารย์คณะวิทยาการจัดการทุกท่านเป็นกำลังใจให้น่ะครับ