คณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมปรึกษาหารือกับ คุณนคร วุฒิวรรณวาณิช ประธานกรรมการ บริษัท นิว เอ็น เอ็น มอลล์ จำกัด ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจแถวหน้าของจังหวัดสกลนคร

เพื่อดำเนินการพูดคุย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และทำความตกลงเบื้องต้น สำหรับการจัดทำข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในอนาคต ทั้งด้านวิชาการ ด้านการเป็นแหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา ฯลฯ
ทางคณะ ฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเกิดความร่วมมืออย่างยั่งยืน เพื่อประโยชน์ของนักศึกษา และภาคประชาสังคมในจังหวัดสกลนคร ขอขอบคุณทางบริษัทที่ให้โอกาสกับคณะวิทยาการจัดการ ครับ