คณะวิทยาการจัดการ โดยสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจรับผิดชอบจัดการแข่งอีสปอร์ต กีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภูพานเกมส์ ครั้งที่ 43

18 ธันวาคม 2566

วันนี้เป็นการกล่าวต้อนรักนักกีฬา ผู้ฝึกสอนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏทุกแห่ง เพื่อชี้แจงกำหนดการและวิธีการแข่งขัน ให้เกิดความยุติธรรมกับทุกทีมมากที่สุด
โดยได้รับความอนุเคราะห์จากสมาคมกีฬาอีสปอร์ตจังหวัดสกลนคร และชมรมกีฬาอีสปอร์ตมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร อำนวยการจัดการแข่งขัน
ทางคณะ ฯ หวังว่านักกีฬาทุกคนจะประทับใจกับการแข่งขันครั้งนี้ และได้รับประสบการณ์ต่อยอดไปสู่การประกอบอาชีพในอนาคต
ซึ่งเทรนด์ของ Digital Content กำลังก่อให้เกิดอาชีพใหม่มากมาย ในปัจจุบันก้าวข้ามคำว่า “เด็กติดเกม” เรียบร้อยแล้ว เหลือแต่โอกาสและความท้าทายให้ทุกคนไขว่คว้า
ต้องขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วน และคณาจารย์สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจทุกคน ครับ ฝากทุกท่านกดไลค์ แชร์เพจในช่องความคิดเห็น