15 สิงหาคม 2566

คณะวิทยาการจัดการมีการดำเนินกิจกรรม 2 เรื่อง ดังนี้
1) งานพัฒนานักศึกษาคณะวิทยาการจัดการจัดกิจกรรม “ถวายเทียนพรรษาและบำเพ็ญประโยชน์” ณ วัดป่าสันติธรรม (วัดนาเวง) อ.เมือง จ.สกลนคร โดยมีตัวแทนคณาจารย์และสโมสรนักศึกษาบางส่วนร่วมดำเนินการ
2) การประชุมคณะกรรมการบริหารคณะ ฯ เพื่อพิจารณาทบทวนการเสนอแผนงบลงทุนและสิ่งปลูกสร้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 – 2570 และพิจารณารูปแบบการจัดโครงการหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษาหลักสูตรเทียบโอนตาม MOU
ต้องขอขอบคุณรองคณบดี ประธานหลักสูตร / สาขา คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกคน ที่ร่วมดำเนินกิจกรรมในวันนี้ ครับ