9 มิถุนายน 2566

คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพเพื่อเป็นที่ปรึกษาทางการเงินสำหรับนักศึกษา ในกิจกรรมที่ 2 อบรมปฏิบัติการสถาปนิคทางการเงิน
มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ความเข้าใจอัตราผลตอบแทนและความเสี่ยงจากการลงทุนในหลักทรัพย์ การวิเคราะห์เศรษฐกิจและอุตสาหกรรม การวิเคราะห์บริษัท และกฎระเบียบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง
ในวันนี้เป็นการจัดอบรมครั้งที่ 1 โดยกำหนดกิจกรรมอบรมทั้งหมด 5 ครั้ง ขอขอบคุณ วิทยากรจาก บมจ. กรุงเทพประกันภัย ขอขอบคุณ ผศ.ชัยณรงค์ พูลเกษม อ.อรรฆเดช อุปชัย ผู้ดำเนินการ