8 มิถุนายน 2566

คณะวิทยาการจัดการ ประชุมเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 แบบ Online และ Onsite เพื่อชี้แจงนโยบาย แผนการดำเนินงาน และการจัดการเรียนการสอน ประกอบด้วย
ด้านวิชาการ เรื่องของหลักสูตร OBE จำนวนนักศึกษาปัจจุบัน การแนะแนวการศึกษา และรายละเอียดการเทียบโอนหน่วยกิต
ด้านคุณภาพการศึกษาเรื่องการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร และระดับคณะ ฯ ปี 2565
ด้านพัฒนานักศึกษา เรื่องของกิจกรรมการพัฒนานักศึกษา ระบบกิจกรรม (AC) และการรับน้องใหม่
ด้านนโยบาย เป็นการจัดทำหลักสูตรประกาศนียบัตร (Non Degree) การทำ Personal OKR การจัดการศึกษาสำหรับนักศึกษาพิเศษ และการกำหนดการเรียนรู้ออนไลน์สำหรับวิชาเตรียมฝึกประสบการณ์ ฯ
ด้านแผนงานเป็นเรื่องของการพิจารณาทบทวนภารกิจหลัก ยุทธศาสตร์ เป้าประสงค์ และโครงการสำคัญ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่การพิจารณาระดับมหาวิทยาลัย ฯ
ขอขอบคุณคณาจารย์ทุกท่าน สำหรับข้อเสนอแนะต่าง ๆ ทางคณะ ฯ พร้อมปรับปรุงแก้ไขการทำงานให้เกิดประโยชน์สูงสุด