นักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมกิจกรรมเวทีเยาวชน: รวมพลังจุดประกายความร่วมมือท้องถิ่น” Ignite Talk: Youth Power Sparks Local Collaboration”

2 ตุลาคม 2567
ในโครงการ USAID Enhance ที่เชื่อมโยงการแก้ไขปัญหาของผู้สูงอายุ ร่วมกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในการพัฒนานวัตกรรมการสร้างฐานข้อมูลที่แม่นยำ ต่อเนื่องจากการลงพื้นที่เก็บข้อมูลในชุมชนหนองหารหลวง
นักศึกษาได้ฝึกการทำงานเป็นกลุ่ม การลงพื้นที่สอนผู้สูงอายุปักหมุดฐานข้อมูล ฝึกการนำเสนอ และเปิดการเรียนรู้นอกห้องเรียน เพื่อเป็นทักษะติดตัวออกไปสู่อนาคต ครับ