คณะวิทยาการจัดการ จัดงานกตัญญุตาจิตอาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 จำนวน 3 ท่าน

19 กันยายน 2567
“ถักทอสายใย ร้อยใจผูกพัน” แด่
1. รศ.ดร. ชนินทร์ วะสีนนท์
2 ผศ.นันทิยา ผิวงาม
3. ผศ.ชัยยศ ณัฐอังกูร
เริ่มด้วยพิธีการบายศรีสู่ขวัญ การผูกข้อมือแสดงมุฑิตาจิต แด่ผู้เกษียณอายุราชการ การรับชมวีดีทัศน์ประกอบ ซึ่งมีเซอไพรส์จากนักศึกษาอวยพรผ่านวีดีโอ การมอบของที่ระลึกประจำคณะ และจากบุคลากรในคณะ ฯ
โดยผู้เกษียณอายุทุกท่านได้ให้โอวาทแด่น้อง ๆ ทุกคน ถึงการดำเนินชีวิต และการทำงานในอนาคต ซึ่งท่านได้เห็นถึงความเปลี่ยนผ่านของมหาวิทยาลัย 3 ยุค ตั้งแต่วิทยาลัยครู สถาบันราชภัฏ และมหาวิทยาลัยราชภัฏ
จึงตกผลึกความรู้และประสบการณ์ถ่ายทอดเป็นข้อคิด ข้อเตือนใจ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นหลัง เพื่อนำพาคณะวิทยาการจัดการให้อยู่รอด และเจริญเติบโต ในยุคของความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว
ในนามของคณาจารย์และบุคลากร ขออวยพรให้พี่ทั้ง 3 ท่าน ในการย่างก้าวเข้าสู่วัย 61 … ขอให้….
ก้าวที่ 61 เป็นก้าวเดินแห่งความสุขทั้งกายและใจ
ก้าวที่ 61 เป็นก้าวเดินแห่งความหมายต่อคนรอบข้าง
ก้าวที่ 61 เป็นก้าวเดินสู่ความเข้าใจสัจธรรม
ก้าวที่ 61 เป็นก้าวเดินที่มีความทุกข์น้อยที่สุด
ก้าวที่ 61 เป็นก้าวเดินที่เข้าใกล้มรรคผลนิพพาน
คุณงามความดีที่ทุกท่านได้กระทำ จะจดจำอยู่ในหัวใจของพวกเราชาวคณะวิทยาการจัดการทุกคน ตลอดไป….