บุคลากรคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว

10 กันยายน 2567
และเป็นการแสดงความภาคภูมิใจในวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day) โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดกิจกรรมการเคารพธงชาติทุกวันอังคาร ณ บริเวณเสาธงหน้าอาคาร 1 สถาบันภาษาศิลปะและวัฒนธรรม
ขอขอบคุณผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้ คณะวิทยาการจัดการพร้อมปฏิบัติหน้าที่ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย ฯ ต่อไป