คณะวิทยาการจัดการ ฝ่ายงานวิชาการ เข้าร่วมกิจกรรมเปิดโลกวิชาการ กับสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ณ โรงเรียนกุดบากพัฒนาศึกษา อ.กุดบาก จ.สกลนคร

4 กันยายน 2567
เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะ ฯ ทั้งด้านบริหารธุรกิจ คอมพิวเตอร์ธุรกิจ การจัดการธุรกิจเกมและอีสปอร์ต นิเทศศาสตร์ บัญชี รัฐประศาสนศาสตร์ ผ่านกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ ให้เด็กมีทางเลือกในการศึกษาต่อ
ต้องขอขอบคุณ ท่านรองคณบดีฝ่ายวิชาการ บุคลากร เด็ก ๆ นักศึกษาทุกคนที่ช่วยกันดำเนินการอย่างเต็มที่ คณะวิทยาการจัดการ พร้อมต้อนรับน้อง ๆ ทุกคน ครับ