คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ของบุคลากรจากสำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

2 กันยายน 2567
โดยมีกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็นด้านการบริหารจัดการสำนักงานคณบดี การพัฒนาตำแหน่งที่สูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุน การสนับสนุนทุนการวิจัยแบบ R to R และประเด็นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง
ขอขอบคุณคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ที่ได้ให้โอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ขอขอบคุณท่านรองคณบดี หัวหน้าสำนักงาน และผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ครับ