คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ และสาขาวิชานิเทศศาสตร์ จัดกิจกรรมรับน้องปีการศึกษา 2567 ภายใต้ประกาศของมหาวิทยาลัยที่มีวัตถุประสงค์ให้การรับน้องเป็นไปอย่างสร้างสรรค์ เน้นเคารพหลักสิทธิ เสรีภาพ และคำนึงถึงความเสมอภาคของบุคคล

16 มิถุนายน 2567
สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์มีกิจกรรมการับร้องแบบเชื่อมโยงความสัมพันธ์ ทั้งวิทยากรจากภายนอก และรุ่นพี่ทุกชั้นปี เน้นให้น้องชั้นปีที่ 1 มีส่วนร่วมแสดงออกเกือบทุกขั้นตอน มีพิธีจุดเทียนรับน้องสิงห์ภูพานรุ่นที่ 25 การรับน้องรหัสของตนเอง และปิดท้ายด้วยการแสดงดนตรีสด
สาขาวิชานิเทศศาสตร์มีกิจกรรมรับน้องตามแบบของศาสตร์ จัดกิจกรรมการสื่อสาร 4 ฐานการเรียนรู้ มีการทำพิธีบายศรีสู่ขวัญให้คณาจารย์และรุ่นพี่ผูกแขนรับน้องรุ่นที่ 12 มีการแสดงจากตัวแทนของทุกชั้นปี มีการแสดงดนตรีสด และปิดท้ายด้วยพิธีเทียน
ในนามของคณะวิทยาการจัดการขอต้อนรับนักศึกษาทุกคน และขออวยพรให้ทุกคนใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างมีความสุข สนุกกับการเรียนรู้ พัฒนาทักษะ และสร้างประสบการณ์ให้ตนเอง เพื่อก้าวไปสู่อนาคตที่ดี
ขอขอบคุณคณาจารย์ทุกท่านที่มีส่วนร่วมดูแลนักศึกษาอย่างใกล้ชิด ขอบคุณรุ่นพี่ทุกชั้นปีของทั้ง 2 สาขาวิชา และขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดกิจกรรมทุกคน