ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ที่ได้รับรางวัลชมเชยอันดับ 1

#fmssnru #SNRU #รัฐประศาสนศาสตร์

🏆🏆 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ นางสาวมีนญาดา หงษ์ดำ ที่ได้รับรางวัลชมเชยอันดับ 1 และนายพิชิตพงษ์ โกมลศรี ในงานประกวดสุนทรพจน์ระดับอุดมศึกษา ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ในหัวข้อ “รัฐประศาสนศาสตร์กับการพัฒนาอย่างยั่งยืน” ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฎบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 16 กุมภาที่ผ่านมา ยินดีด้วยจ้า เก่งกันทั้งคู่เลย 👏🏻👍🏻🎉