วันราชภัฏ

14 กุมภาพันธ์ 2567
บุคลากรคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมพิธีถวายพระราชสักการะพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
เนื่องในวโรกาสพระราชทานนาม “สถาบันราชภัฏ” ให้กับวิทยาลัยครูทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2535
ปวงข้าพระพุทธเจ้าขอน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้
และจะปฏิบัติหน้าที่เพื่อยังประโยชน์สุขของประชาชน และชุมชนท้องถิ่น ดังพระราชปณิธานตลอดไป