กิจกรรมการพัฒนานักศึกษาด้านต่าง ๆ ของคณะวิทยาการจัดการ

15 กรกฎาคม 2566

ในวันนี้คณะวิทยาการจัดการจัดกิจกรรมการพัฒนานักศึกษาด้านต่าง ๆ ประกอบด้วย
1. ทีมงานวิชาการคณะ ฯ จัดโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ “กิจกรรมการอบรมให้ความรู้ด้านภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้องกับด้านธุรกิจและตามมาตรฐาน CEFR ในระดับ B1”
2. สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจจัด “พิธีบายศรีสู่ขวัญน้องใหม่ของสาขา ฯ” และมีกิจกรรมการรับน้องแบบสร้างสรรค์ เพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่น้องและอาจารย์ในสาขาวิชา ฯ
3. สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์จัด “กิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่” ด้านการเตรียมตัวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ตามด้วยการมอบใบประกาศนียบัตรให้กับนักศึกษาเรียนดีและกิจกรรมดี ปิดท้ายด้วยพิธีมอบเข็มตราสิงห์ให้กับน้องใหม่
ทางคณะ ฯ ต้องขอขอบคุณท่านรองคณบดี ประธานสาขาวิชา คณาจารย์ วิทยากรทั้งภายในและภายนอกทุกท่าน ตลอดจนนักศึกษาทุกคน