11 กรกฎาคม 2566

ทีมงานวิชาการคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมกิจกรรมเปิดโลกวิชาการร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ณ โรงเรียนอุเทนพัฒนา อำเภอท่าอุเทน จังหวัดนครพนม
มีวัตถุประสงค์เพื่อการประชาสัมพันธ์หลักสูตรต่าง ๆ ของคณะ ฯ และให้รุ่นพี่ได้แนะนำแนวทางสำหรับการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา
คณะ ฯ จัดการเรียนการสอนในด้านบริหารธุรกิจ คอมพิวเตอร์ธุรกิจ การบัญชี นิเทศศาสตร์ และด้านรัฐประศาสนศาสตร์ ทุกหลักสูตรมีคุณภาพเป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐาน
วันนี้นอกจากการประชาสัมพันธ์แล้วยังมีเวิร์กช็อปให้ได้ทดลองปฏิบัติ เช่น การถ่ายภาพ การทำคลิปวีดีโอ ฯลฯ และยังมีการเต้น Cover Dance ได้รับความสนใจจากเด็ก ๆ มาก
ต้องขอบคุณ ผศ.ศักดาเดช กุลากุล อ.นาฎลดา เรืองชาญ คุณสุวิมล บุญทา และนักศึกษาทุกคนน่ะครับ สำหรับในวันที่ 12 – 14 กรกฎาคม 2566 จะมีการเปิดโลกวิชาการตามโรงเรียนต่าง ๆ
“คณะวิทยาการจัดการจะเป็นทางเลือกหนึ่ง สำหรับเปิดโอกาสทางการศึกษาให้กับทุกคน”