งานพัฒนานักศึกษาได้มอบเกียรติบัตรให้กับคณะกรรมการกิจการนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2565

21 มิถุนายน 2566

เพื่อแสดงความขอบคุณทุกคนที่ได้ทำหน้าที่ด้านกิจการนักศึกษาตลอดปีที่ผ่านมา และหวังว่าจะได้รับความร่วมมือจากทุกคนตลอดไป
ขอขอบคุณ ดร.ภัทรศินี แสนสำแดง คณาจารย์ และนักศึกษาทุกคน