หัวข้อข่าว

โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากกก เพื่อสร้างรายได้ให้กับชุมชนตำบลเหล่าโพนค้อ อำเภอโคกศรีสุพรรณ

สภาคณบดีคณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย จัดประชุมครั้งที่ 3 ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

วารสารวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ซึ่งจัดตั้งขึ้นโดยคณะวิทยาการจัดการ ได้รับการประเมินคุณภาพวารสารใหม่เข้าสู่ฐานข้อมูล TCI กลุ่ม 2 ประจำปี พ.ศ. 2566